03:59 EST Chủ nhật, 18/02/2018

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động đoàn thể

Công đoàn cục viễn thám quốc gia trao quà tết cho đồng bào khó khăn tại xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Thứ ba - 10/02/2015 04:08
Công đoàn cục viễn thám quốc gia trao quà tết cho đồng bào khó khăn tại xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Công đoàn cục viễn thám quốc gia trao quà tết cho đồng bào khó khăn tại xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

 
Thực hiện tinh thần tương thân tương ái, từ tháng 12/2014 Công đoàn Cục Viễn thám đã phát động phong trào “Áo ấm tình thương cho đồng bào dân tộc vùng cao” quyên góp quần áo, sách vở ủng hộ đồng bào nghèo, gặp nhiều khó khăn. Sau khi phát động Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, tổ chức công đoàn thành viên trực thuộc Cục và các đoàn viên công đoàn.

Description: C:\Users\MyPC\Desktop\HaGiang\_MG_9902.JPG

  


Ngày 07 tháng 02 năm 2015 Công đoàn Cục đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi tặng quà cho đồng bào nghèo, gặp nhiều khó khăn tại xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Đoàn đã đem theo nhiều quần áo, sách vở, gạo cùng 30 gói quà tết thăm hỏi bà con. Mặc dù giá trị vật chất không lớn nhưng nhưng sự có mặt, động viên kịp thời của đoàn cũng phần nào giúp bà con vượt qua khó khăn, đặc biệt trước dịp tết cổ truyền dân tộc.
 
Xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang có 860 hộ gia đình với trên 4000 nhân khẩu, trong đó đã có tới 443 hộ nghèo, hàng trăm hộ đặc biệt nghèo phải nhận sự trợ giúp thường xuyên của Nhà nước. Đại diện cho Chính quyền xã Lũng Phìn, đồng chí Lầu Mi Sắt, bí thư đảng ủy xã đã thay mặt bà con phát biểu

Description: C:\Users\MyPC\Desktop\HaGiang\_MG_9912.JPG

cảm ơn Lãnh đạo, Công đoàn Cục và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cục đã quan tâm, ủng hộ và động viên đồng bào khó khăn của xã Lũng Phìn, mong rằng đồng bào còn khó khăn của xã sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Công đoàn Cục.
Các phong trào quyên góp, ủng hộ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hoặc ủng hộ các khu vực bị thiên tai là hoạt động thường xuyên hàng năm của Công đoàn Cục, tuy nhiên việc tổ chức đoàn trực tiếp đi thăm hỏi, động viên, tặng quà thì đây là lần đầu tiên Công đoàn cục thực hiện. Rút kinh nghiệm từ lần đi thực tế này, Công đoàn Cục sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình ủng hộ, với sự tham gia của đông đảo công đoàn viên, đồng thời bố trí nội dung, hình thức phù hợp và thiết thực hơn.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN

Tác giả bài viết: Minh Quang

Nguồn tin: Văn phòng Cục Viễn thám quốc gia

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin liên quan

 
Chuyên mục Viễn thám
Quá trình phóng vệ tinh của NASA
Chiến dịch làm cho TG sạch hơn 2013

Liên kết WebSite

Thống kê truy cập

LOZA.VN Đang truy cập : 15


1 Hôm nay : 124

2 Tháng hiện tại : 13969

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1473689

Dong phuc Máy làm đá viên mini Máy làm đá tuyết Hải âu máy làm đá sạch