03:48 EST Chủ nhật, 18/02/2018

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động đoàn thể

Cục Viễn thám Quốc gia: Sôi nổi Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2015 chào mừng Đại hội Đảng bộ Cục Viễn thám quốc gia lần thứ III

Thứ năm - 04/06/2015 04:02
Cục Viễn thám Quốc gia: Sôi nổi Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2015 chào mừng Đại hội Đảng bộ Cục Viễn thám quốc gia lần thứ III

Cục Viễn thám Quốc gia: Sôi nổi Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2015 chào mừng Đại hội Đảng bộ Cục Viễn thám quốc gia lần thứ III

 

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cục Viễn thám quốc gia tham gia Hội diễn văn nghệ
 
Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của Cục Viễn thám Quốc gia với những hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội thi đua yêu nước ngành tài nguyên và môi trường lần thứ III; sáng ngày 30/5, tại Hà Nội, Đảng ủy Cục Viễn thám Quốc gia đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2015. Hội diễn văn nghệ đã thu hút được sự tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cục.
Phát biểu khai mạc Hội diễn, ông Nguyễn Đức Phú, Phó Cục trưởng Cục Viễn thám Quốc gia cho biết, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Cục Viễn thám Quốc gia tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng nhằm ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước trên con đường đổi mới phát triển. Những lời ca tiếng hát như một món ăn tinh thần vô giá, khơi dậy tình yêu non sông, đất nước, lòng biết ơn sâu sắc với Đảng, Bác Hồ vĩ đại cũng như các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, để rồi càng thêm tự hào về những trang sử vẻ vang. Hoạt động văn nghệ cũng là một trong những thông điệp đoàn kết, gắn bó, mang lại tinh thần giao lưu đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Cục Viễn thám Quốc gia.

 

Phó Cục trưởng Cục Viễn thám Quốc gia Nguyễn Đức Phú phát biểu khai mạc Hội diễn
 
Với tinh thần thể hiện hết mình, cống hiến hết tài năng và sức lực, các nghệ sỹ không chuyên của Cục Viễn thám Quốc gia đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn và đặc sắc. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cục Viễn thám Quốc gia không chỉ làm tốt công việc của ngành mà khi trở thành những diễn viên không chuyên họ cũng đã mang đến cho Hội diễn những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, bằng công sức tập luyện và sự chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục văn nghệ làm nên thành công Hội diễn thể hiện về chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đất nước, quê hương và người lao động Việt Nam và đặc biệt là các ca khúc, điệu múa tuyên truyền về ngành tài nguyên và môi trường.
 

Ban giám khảo của Hội diễn
 
Hội diễn đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Kết thúc Hội diễn văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể có tiết mục dự thi xuất sắc. Cụ thể, Giải Nhất toàn đoàn được trao cho đội văn nghệ Trung tâm Thành lập và Hiện chỉnh bản đồ viễn thám; Giải Nhì thuộc về đội văn nghệ Trung tâm Dịch vụ viễn thám và Địa tin học và Giải Ba thuộc về đội văn nghệ của Khối cơ Quan Cục. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các cá nhân, tập thể đã xuất sắc dành giải tại Hội thao cầu lông và bóng bàn diễn ra vào ngày 21-22/5.
Thành công của Hội thao - Hội diễn có ý nghĩa hết sức to lớn, không chỉ góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, sức khỏe, giao lưu và học hỏi của Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cục Viễn thám Quốc gia mà còn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội thi đua yêu nước ngành tài nguyên và môi trường lần thứ III.

 
Một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ:
 

 

 

 

 

 
Ban giám kháo trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc:
 

 

 

 

Tác giả bài viết: Minh Quang - Văn Dương

Nguồn tin: Cục Viễn thám quốc gia

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin liên quan

 
Chuyên mục Viễn thám
Quá trình phóng vệ tinh của NASA
Chiến dịch làm cho TG sạch hơn 2013

Liên kết WebSite

Thống kê truy cập

LOZA.VN Đang truy cập : 13


1 Hôm nay : 91

2 Tháng hiện tại : 13936

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1473656

Dong phuc Máy làm đá viên mini Máy làm đá tuyết Hải âu máy làm đá sạch